Liên hệ

Nhận tư vấn miễn phí và
đặt lịch khám bệnh

Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn hoặc gọi điện trực tiếp vào hotline bên dưới

FAQs

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Cấy Ghép Implant

Trước khi quyết định cấy ghép implant, người bệnh luôn có vô van băn khoăn cũng như lo lắng.
Hãy để Nha Khoa Hồng Phong giải đáp cho bạn.
Tại sao giá thành răng Implant lại cao như vậy?

Trồng răng Implant là phương pháp yêu cầu kỹ thuật tay nghề cao của bác sĩ, về cấy ghép răng đòi hỏi chuyên môn phải sâu cũng như máy móc, phòng khám phải hiện đại, đạt tiêu chuẩn để đảm bảo sự thành công của ca phẫu thuật, tránh được các đau đớn và biến chứng nguy hiểm khác cho bệnh nhân. Implant có nguyên liệu để chế tạo ra là từ titan vô hại với cơ thể con người, có chất lượng tốt, nhưng ở Việt Nam hiện nay loại vật liệu rất hiếm, và phần lớn đều phải nhập khẩu từ các nước khác.

Nên cấy loại trụ nào thì phù hợp?

Lựa chọn loại trụ Implant phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tình trạng nha khoa hiện tại, mục tiêu điều trị, tài chính và lối sống của bạn. Để quyết định được loại trụ phù hợp, đội ngũ nha sĩ của chúng tôi sẽ  đánh giá tình trạng của bạn  dựa trên tình hình của hàm răng, sức khỏe và nhiều yếu tố liên quan khác.

Để cấy ghép răng Implant hoàn tất cần thời gian bao lâu?

Quá trình hoàn tất cấy ghép răng Implant thường kéo dài trong vài tháng và có thể lên đến một năm hoặc hơn, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

– Tiến độ phục hồi của xương

– Số lượng Implant và loại thiết kế nha khoa

– Thời gian chờ đợi trước khi gắn răng giả

– Tình trạng tổn thương ban đầu và xương hàm

– Các yếu tố cá nhân khác

Trồng răng Implant có đau không?

Thường thì quá trình trồng răng Implant không gây đau đối với đa số bệnh nhân do quá trình gây tê trước khi phẫu thuật. Ngoài ra, nha sĩ cũng có thể kê đơn thuốc chống đau để giảm đau và sưng sau quá trình can thiệp. Tuy nhiên, sau quá trình tiêm tê hoặc thuốc giảm đau hết hiệu lực, có thể bạn sẽ cảm hơi đau và sưng nhẹ. Điều này thường chỉ kéo dài trong vài ngày đầu và có thể được kiểm soát bằng cách sử dụng thuốc giảm đau mà nha sĩ đã chỉ định

Implant có độ bền trong bao lâu?

Độ bền của răng Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm chất lượng của quá trình phẫu thuật, chăm sóc sau phẫu thuật, lối sống và chăm sóc nha khoa của bệnh nhân. Tuy nhiên, răng implant có thể kéo dài suốt đời nếu được chăm sóc tốt và không gặp vấn đề nha khoa lớn.

Trồng răng Implant xong tôi có được ăn nhai thoải mái không?

Xương hàm cần thời gian để hồi phục và tích hợp chặt chẽ với Implant. Thời gian này thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Trong thời gian này, bạn nên tránh nhai mạnh, nhai thực phẩm cứng và tránh tạo áp lực mạnh lên khu vực implant. Sau khi xương hàm đã hồi phục và Implant tích hợp vững chắc, bạn có thể ăn những thực phẩm cứng hơn và nhai mạnh hơn. Tuy nhiên, vẫn cần cẩn thận để không gây áp lực quá mạnh lên implant.

Scroll to Top

Nhận Tư Vấn Và Đặt Lịch
Khám Bệnh