Tại sao chọn chúng tôi?

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nha, chuyên gia được đào tạo chuyên sâu về Implant nha khoa, giúp bạn có được nụ cười đẹp, tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn hảo.


Nhiệm vụ của chúng tôi

Đội ngũ các Bác sỹ, trợ thủ nha khoa của chúng tôi luôn đặt sức khỏe của Quý khách lên hàng đầu, kế đó là các chức năng ăn nhai, cũng như hiểu được mối quan tâm lớn nhất vẫn là thẩm mỹ nụ cười của Quý khách. Với tiêu chí đó, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tham gia các hội thảo khoa học trong và ngoài nước để áp dụng những công nghệ tiên tiến, giúp cho việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, thẩm mỹ nụ cười của Quý khách được tốt nhất.

Một số lý do Quý khách nên Nha khoa Hồng Phong:

  • Đầu tiên Quý khách nên đến khám răng định kỳ 6 tháng một lần để được kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng cũng như tình trạng mảng bám vôi răng. Không phải khi đau răng mới là lúc các bạn đi kiểm tra răng của mình.
  • Vì một số lý do như sợ hãi, thời gian, chi phí mà Quý khách thường không quan tâm đến sức khỏe răng miệng. Chúng tôi có dịch vụ khám tư vấn miễn phí cho Quý khách, để tránh các tình trạng mất răng đáng tiết dẫn đến việc phải bỏ ra cả nghìn đô để phục hình lại răng mất
  • Răng xấu gây mất tư tin hay lúng túng trong giao tiếp của nhiều người. Biết được tâm lý đó, Chúng tôi sẽ đưa ra cho Quý khách các giải pháp tối ưu nhất để thẩm mỹ lại hàm răng, đặc biệt là nụ cười cho Quý khách.